Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Sắt

Liên hệ

Cam kết:
– Giá mua cạnh tranh cao nhất

– Mua hàng tận nơi trên toàn quốc

– Không ngần ngại số lượng lớn hay nhỏ

– Thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần

– Có % hoa hồng cho người giới thiệu

Hotline: 0936312678

Mô tả

Hiện nay, tại TPHCM, số lượng đơn vị thu mua sắt phế liệu ngày càng nhiều. Thế nhưng, số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng cùng còn tồn tại song song rất nhiều các đơn vị kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Lợi dụng khách hàng không biết về giá phế liệu sắt thép để ép giá hoặc báo thấp giá. Rất nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng bị kì kèo giá, thu mua không đúng với hợp đồng, cam kết đã thỏa thuận.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU SẮT HÔM NAY

Với nhu cầu thu mua phế liệu sắt thép ngày càng cao và sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp chuyên thu mua, vì thế khiến cho giá của loại phế liệu này không ngưng thay đổi. Phế liệu Hoàng Linh xin cập nhật giá thu mua phế liệu sắt thép mới nhất【NGÀY 15/10/2020】như sau:

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 11.000 – 35.000
Sắt vụn 6.500 – 15.000
Sắt gỉ sét 6.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Bã sắt 5.000
Sắt công trình 9,500
Dây sắt thép 9.500

Thu mua phế liệu sắt thép công trình tận nơi giá cao

Thu mua phế liệu sắt thép công trình tận nơi giá cao

Việc tìm đầu ra cho phế liệu của Hoàng Linh được đảm bảo ổn định, nguồn lợi thu về lớn từ đó nâng cao giá sắt mua vào cho quý khách.​

Với những lợi thế về quy trình, giá cả, chính sách hỗ trợ. Phế liệu Hoàng Linh là nơi mà quý khách có thể yên tâm bán sắt phế liệu cho chúng tôi. Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ngại xa, không cạnh tranh, không ép giá”. Thu mua phế liệu Hoàng Linh sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Sắt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *