Thu Mua Phế Liệu Nhựa

Liên hệ

Cam kết:
– Giá mua cạnh tranh cao nhất

– Mua hàng tận nơi trên toàn quốc

– Không ngần ngại số lượng lớn hay nhỏ

– Thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần

– Có % hoa hồng cho người giới thiệu

Hotline: 0939004286 , 0931342668, 0964511567

Mô tả

Công Ty TNHH Hoàng Linh là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu và có uy tín trên toàn quốc.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.
Chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thu mua phế liệu với giá cả hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ với công ty qua số điện thoại 0939004286 , 0931342668, 0964511567 được được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá tốt nhất

– Đây là công ty uy tín được khá nhiều khách hàng tin dùng tại Tp.Hc và các tỉnh lân cận.

– Dịch vụ thu mua phế liệu với giá cao và tốt nhất

– Thu mua tận nơi, không kỳ kèo ép giá khách hàng

– Thu mua phế liệu nhựa các loại như : PVC, HD, PE, PS, PP ….

– Thu mua số lượng lớn không ngại số lượng tại các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất …. với giá tốt nhất so với thị trường

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Quy trình thu mua Nhựa phế liệu giá cao

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty Hoàng Linh chúng tôi đã xây dựng quy trình mua phế liệu nhựa nhanh chóng, tinh gọn mà vẫn đảm bảo tính khoa học. Quy trình bao gồm 6 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhựa phế liệu cần bán và các thông tin khác
  • Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực nhựa phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.
  • Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua Zalo hoặc Facebook thì có thể định giá luôn.
  • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua mạch điện tử thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu nhựa cho cả hai bên
  • Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhựa đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua nhựa phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên Hoàng Linh thu mua phế liệu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thu Mua Phế Liệu Nhựa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *