Thu Mua Phế Liệu Thép

Liên hệ

Mô tả

Công Ty TNHH Hoàng Linh là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu và có uy tín trên toàn quốc.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

THU MUA PHẾ LIỆU THÉP GIÁ CAO NHẤT

Hoàng Linh Chuyên Thu mua phế liệu thép giá cao , các loại phế liệu thép như : thép vụn, thép phế liệu, thép công nghiệp , thép cầu cảng, thép ở các xưởng cơ khí…
Sau quá trình đầu tư song song với việc phát triển theo nền kinh tế trong nước như hiện nay. Thu mua phế liệu Hoàng Linh tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước là 1 công ty thu mua phế liệu có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu thép thép với số lượng không giới hạn.

Thu Mua Số Lượng Lớn

Ở những cơ sở mua bán nhỏ thì giá mua phế liệu thép thép phế liệu thường không cao so với những cơ sở, công ty chuyên thu mua phế liệu thép lớn. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang có như cầu bán một số lượng lớn phế liệu thép thép cần thanh lý thì hãy chọn những cơ sở, Hoàng Linh đã có uy tín lâu năm để có được mức giá tốt nhất hiện nay.

Thu mua tại công ty Hoàng Linh được phân loại như thế nào. Dựa vào đặc tính nào của thép để phân loại phế liệu thép. Mời quý khách xem chi tiết dưới đấy

Phế liệu thép loại 1

Là loại thép thép ở dạng cây như thép phi các loại và các loại U, I, H . loại này có giá thành cao do k lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.

Phế liệu thép loại

Là loại thép thép rẻ hơn phế liệu thép thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng , ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.

Phế liệu thép loại 3 

Là loại thép thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay , bào , loại này có giá thành thấp nhất. Chúng tôi cam kết thu mua sắp phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm.

Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận khác, nếu có nhu cầu bán phế liệu thép thép thì khách hàng có thể lựa chọn công ty Hoàng Linh. Đây là một trong số ít các công ty uy tín, chất lượng chuyên thu mua các loại phế liệu:

Thu mua thép vụn: thép phế liệu, phế phẩm công nghiệp,…
Thu mua thép các loại: thép công trình, thép cảng tàu, thép ở các xưởng cơ khí,…
Thu mua thép tận nơi: có xe chuyên chở, đảm bảo nhanh chóng,…

Nếu bạn đang cần thanh lý phế liệu thép, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, làm các thủ tục thu mua nhanh chóng. Đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi là:

THU MUA PHẾ LIỆU THÉP

Đảm bảo giá cả cạnh tranh

Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Không ngần ngại số lượng

Nhiều khách hàng nghĩ rằng các công ty thu mua thép phế liệu là phải hợp tác với các dự án lớn, số lượng nhiều. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù số lượng phế liệu thép nhiều hay ít.

Thu mua nhanh chóng

Quy trình thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng, có xe chuyên chở tiện lợi. Hình thức thanh toán thuận tiện.

Thu mua sắt phế liệu giá cao nhất HCM

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu thép Hoàng Linh hiện đang cung cấp

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….
– Thu mua các loại kim loại : thu mua phế liệu đồng, thép thép, thu mua phế liệu nhôm, inox .v..v…
– Thu mua hàng tồn kho, hàng hết đát, các loại vật tư nguyên vật liệu.
– Thu mua các loại sản phẩm bị hư, lỗi do quá trình sản xuất.

Thu mua Các Chủng Loại thép Thép phế liệu Xây Dựng Phổ Biến Hiện Nay : Thép ống,  Thép Cây, Thép hình, thép xây dựng..

Thu mua trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, tất cả sẽ được thu mua một cách nhanh chóng ! Thanh toán tiền mặt

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Quy trình thu mua thép phế liệu giá cao

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty Hoàng Linh chúng tôi đã xây dựng quy trình mua phế liệu thép nhanh chóng, tinh gọn mà vẫn đảm bảo tính khoa học. Quy trình bao gồm 6 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác
  • Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán thép phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.
  • Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.
  • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thép thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu thép cho cả hai bên
  • Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu thép đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua thép phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên Hoàng Linh thu mua phế liệu.

Ngoài ra Hoàng Linh còn mua các loại phế liệu khác, quý khách xem tại đây

Thu Mua Phế Liệu Inox ,  Thu Mua Phế Liệu Đồng,  Thu Mua Phế Liệu Nhôm,   Thu Mua Phế Liệu Nhựa,  Thu Mua Phế Liệu Thép

Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu xin liên hệ với công ty TNHH Hoàng Linh qua sđt 0939004286 , 0931342668, 0964511567 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thu Mua Phế Liệu Thép”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *