Thông tắc bồn cầu tại Đông Anh uy tín, giá rẻ nhất

Công ty vệ sinh môi trường đô thị xanh Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu tại Đông Anh đảm bảo chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết xử lý sạch sẽ 100% và bảo hành dịch vụ lâu dài.

Nếu quý khách tại huyện Đông Anh Hà Nội đang gặp các vấn đề đau đầu về vệ sinh môi trường như tắc nghẽn bồn cầu, ống thoát nước, tràn bể phốt, tắc nghẹt cống…nhưng chưa biết phải chọn dịch vụ nào để đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng thi công tốt mà giá cả lại phải chăng.

Thì hãy gọi ngay đến số điện thoại 0971.121.668 của chúng tôi để được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh uy tín

Là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt, chậu rửa chén bát…

Cam kết hút sạch 100%, không làm mất vệ sinh và gây mùi khó chịu. Công nghệ thông tắc hiện đại, thông tắc sạch 100%.  Nhờ điểm mạnh đó mà chúng tôi nhiều khả năng tự tin để cam kết với bạn rằng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gói bảo hành lên đến 5 năm.

Các dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Xanh Hà Nội cung cấp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng tại Hoàng Mai những dịch vụ sau:

– Thông tắc bồn cầu

– Hút bể phốt

– Thông tắc cống nước thải, chậu rửa…

– Nạo vét cống thoát nước

– Xử lý nước thải công nghiệp

– Hút bùn hệ thống kênh mương, cầu cống

– Thau rửa bể nước sinh hoạt

Quy trình triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu Đông Anh

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, Công ty chúng tôi thực hiện quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua điện thoại, Facebook, Zalo..

Bước 2: Công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật liên hệ lại để khảo sát công trình cần thi công và báo giá thi công công trình thông tắc bồn cầu tại Đông Anh với khách hàng. Nếu hai bên nhất trí giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai nhân viên, máy móc để thực hiện công việc, công ty luôn hạn chế tối đa việc đục phá các công trình thi công.

Bước 4: nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty chúng tôi chỉ nhận tiền khi quý khách hàng hài lòng 100% chất lượng công trình thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của do chúng tôi thi công.

Cam kết của chúng tôi

Là một trong những đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất

Luôn miễn phí khảo sát, tư vấn: Miễn phí 100% phí khảo sát, kiểm tra và tư vấn phương pháp thi công hiệu quả triệt để và tiết kiệm nhất, vẫn không thu phí khi khách không sử dụng dịch vụ.

Có mặt sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi: Ngay khi nhận được yêu cầu dịch vụ thông tắc hút bể phốt từ khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới tận nơi sau 30 phút bất kể khu vực nào ở Đông Anh.

Luôn xử lý vấn đề triệt để: Khắc phục triệt để. Hỗ trợ khách tận tình khi có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng bồn cầu nhà bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, sạch sẽ.

Cam kết không đục phá khi thi công: Thi công nhanh, gọn, sạch, an toàn. Cam kết không đục phá, không làm mất mỹ quan, bảo toàn nguyên vẹn công trình nhà quý khách. Luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong

Giá thành cạnh tranh nhất: Lợi thế là một doanh nghiệp lớn chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất trên khu vực Đông Anh. Từ khách lẻ tới các doanh nghiệp hay tổ chức luôn có ưu đãi

Luôn xuất hóa đơn đỏ khi thanh toán: Công ty có đầy đủ chứng từ, hóa đơn tài chính, hợp đồng có dấu đỏ công ty bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt xin quý khách vui lòng liên hệ lưu ý đến số điện thoại chính xác này 0971.121.668 để được tư vấn cũng như đặt lịch thông hút cụ thể để tránh lừa đảo