Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi không đục phá

Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi luôn đảm bảo chất lượng, giá cước rẻ nhất, nhân viên chuyên nghiệp, có mặt sau 15 phút, bảo hành dài hạn, hỗ trợ kiểm tra miễn phí 100%. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục tình trạng tắc nghẹt cống nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Quy trình thông tắc cống tại Nguyễn Trãi chuyên nghiệp của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Xanh Hà Nội

Để xử lý tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước, hiện nay chúng tôi đang áp dụng quy trình chuẩn sau:

– Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng

– Bước 2: Cử nhân viên đơn vị xuống địa điểm để kiểm tra và tư vấn lần 2 cho khách hàng.

– Bước 3: Gửi báo giá và thống nhất khối lượng công việc.

– Bước 4: Sửa sang và bàn giao lại cho khách hàng (gửi kèm giấy bảo hành dịch vụ).

Dịch vụ thông tắc cống tại Nguyễn Trãi giá rẻ 

Việc áp dụng quy trình sẽ giúp khách hàng theo dõi được sát sao tiến độ công việc và nắm rõ được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống đến từ công ty chúng tôi.

Nhờ mạnh dạn đầu tư,chúng tôi hiện nay vô cùng tự hào khi trở thành đơn vị tại Hà Nội áp dụng công nghệ thông tắc cống bằng công nghệ không đục phá.

Nhờ vậy mà tiến độ thi công thông tắc cống tại Nguyễn Trãi từ phía chúng tôi trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn cho cả khách hàng khi không phải chờ đợi quá lâu, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

Giá cả từ đó cũng được cải thiện và trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu,… hiện nay.

Đặc biệt hơn, nhờ áp dụng triệt để công nghệ này mà khi thao tác, nhân viên của chúng tôi sẽ không phải dùng khoan đập phá, cậy nắp như trước nữa. Tránh được việc gây ô nhiễm tiếng ồn, gây ra mùi khó chịu và ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, nhất là nơi có nhiều người như Nguyễn Trãi.

Liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Xanh Hà Nội qua đâu?

Trong bất cứ trường hợp nào khi bạn gặp phải việc đường ống bị nghẽn, cống bị tắc,… hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0971.121.668 hoặc nhắn tin qua website: https://moitruongdothihanoi24h.com/.

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách 24/7 kể cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ Tết.