Thông tắc vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp 0971.121.668

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/24 (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách). Công ty chúng tôi chuyên các dịch vụ vệ sinh như:

  • Thông tắc vệ sinh tại Hà Nội: Tất cả các loại đường cống, hút bể phốt, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
  • Hút bể phốt tại Hà Nội: Bơm hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.
  • Thông tắc cống tại Hà Nội: Cống thoát nước ngầm, bồn cầu, chậu rửa bát,  chậu rửa mặt, thoát sàn, thông tắc bể phốt, hút bể phốt, hút bùn, hút hầm cầu…
  • Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội: Bằng thiết bị máy móc hiện đại, máy áp lực, máy lò xo công nghiệp…làm việc nhanh gọn, sạch triệt để nhất , không làm hư hỏng thiết bị vệ sinh, không đục phá, đảm bảo được chất lượng công việc. 

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Thợ Giỏi Chất Lượng Giá Rẻ.

– Với trên 10 năm kinh nghiệm thông tắc vệ sinh, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt, chất lượng với đơn giá rẻ so với các đơn vị trên thị trường.

– Công ty Vệ sinh Môi trường Đô Thị Xanh Hà Nội đang là Đơn Vị Thông Tắc Nhà Vệ Sinh cho những cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư, tập thể, trường học, bệnh viện, những công trình, xóm trọ cho tới gia đình tại quận huyện Hà Nội. Đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà hệ thống chứa nước thải, bể phốt nhà bạn gặp phải, trong thời gian sớm nhất.

– Đội ngũ nhân viên dày dặn giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

– Giá thông tắc cầu rõ ràng, đúng giá, đảm bảo uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

– Miễn phí tư vấn, kiểm tra, khảo sát công trình thông tắc vệ sinh Hà Nội 100%.

– Làm việc 24/24h, bất kể ngày đêm, ngày lễ, ngày nghỉ, có mặt sau 15 phút khách hàng gọi.

– Cam kết bảo hành dài hạn và miễn phí cho dịch vụ Thông Tắc Vệ Sinh – Hút Bể Phốt Hà Nội – Thông tắc cống.

– Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá cho quý khách quen thuộc ( giảm giá đến 30 %).

– Đầy đủ đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng dịch vụ, giấy bảo hành đảm bảo uy tín quyền lợi của quý khách.

Đặc Điểm Của Dịch Vụ Thông Tắc Vệ Sinh Giá Rẻ 

Thông tắc cống – Thông tắc bồn cầu  – Thông tắc chậu rửa – Thông Tắc Nhà Vệ Sinh – Hút bể phốt tại hà nội dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả ngoài sức mong đợi chỉ #100k.

– Dịch vụ Nhanh chóng – Gọn sạch – Triệt để – Bảo hành dài hạn.

– Công Ty chúng tôi miễn phí công kiểm tra và khảo sát bồn cầu bị nghẹt.

– Thợ tay nghề giỏi lâu năm ( > 3 năm kinh nghiệm), máy móc chuyên dụng hiện đại ( máy lò xo, máy nén khí) đảm bảo uy tín không đục phá, nguyên nhân gây tắc nghẽn được giải quyết triệt để tận gốc.

– Thời gian làm việc: 24/24h, sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm, có mặt sau 15 phút gọi chậm nhất là nửa giờ.

– Cung cấp đầy đủ phiếu thu, hóa đơn ( VAT), giấy bảo hành, hợp đồng dịch vụ cho quý vị…theo đúng quy định của pháp luật đảm bảo uy tín quyền lợi của quý khách.

– Đặc biệt giảm giá mạnh cho những công trình lớn cho khu chung cư, trường học, nhà máy, bệnh viện, giảm giá 30 % cho những sinh viên, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn, nhà hàng khách sạn.

Cam Kết Khi Các Bạn Đã Dùng Dịch Vụ Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Của Chúng Tôi

👉 Với các dự án được chúng tôi thực hiện tốt trên thị trường và được quý khách đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực cung cấp máy móc, thợ giỏi… Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Sau khi nhận thông tin sẽ có mặt sau 15 phút để khảo sát cụ thể tình trạng và đánh giá nguyên nhân cũng như lên phương án xử lý kịp thời.

👉 Khảo sát – Tư vấn miễn phí. Chúng tôi làm việc 24/7, phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết…

👉 Với đội ngũ kỹ thuật viên, các người thợ giỏi, CSKH tư vấn, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, Dịch Vụ Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ, cam kết không chỗ nào giá tốt hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0971.121.668 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất!