THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG Ở ĐỒNG NAI VÀ KHẮP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Công ty phế liệu Hoàng Linh, thu mua tất cả phế liệu Đồng. Tại khắp các khu vực sử dụng đồng và địa danh có “đồng”, kể cả ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG, ĐỒNG NAI VÀ ĐỒNG THÁP.

A. Thu mua phế liệu Đồng bằng Sông Cửu Long

Là một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại các tỉnh miền Nam. Công ty thu mua phế liệu Hoàng Linh tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

1. Thu mua phế liệu Đồng bằng Sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long chiếm 13% diện tích cả nước nhưng có gần 18% dân số cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn cả nước. Khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ. Các ngành công nghiệp nhanh chóng được đầu tư và phát triển trong nhiều năm qua.

Với nhu cầu lớn về phát triển công nghiệp sẽ đi kèm với việc đầu tư xây dựng ở các khu vực khu công nghiệp tập trung đông dân. Bên cạnh đó là vấn đề xử lý phế liệu công trường, nhà xưởng. Tạo nhu cầu phát triển hình thức thu mua phế liệu và xử lý phế liệu trước và sau quá trình xây dựng.

2. Thu mua phế liệu Đồng Nai

Đồng Nai cũng là một trong số các tỉnh thành tập trung lớp về các khu công nghiệp, công ty sản xuất lớn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến vấn đề xử lý phế liệu, phế thải.

Phế liệu Hoàng Linh thu mua phế liệu đồng dưới dạng thiết bị, máy móc, nguyên liệu thừa trong quá trình sản xuất.

Các khu công nghiệp tại Đồng Nai tin tưởng và thanh lý phế liệu đồng đến thu mua phế liệu Hoàng Linh trong nhiều năm qua. Không chỉ ở việc thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi tự tin ở quy trình chuyên nghiệp, trung thực và nhanh chóng.

B. NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU MÀ CÔNG TY HOÀNG LINH THU MUA NHIỀU NHẤT

 Thu mua phế liệu đồng cáp;

 Thu mua phế liệu đồng trục;

 Đồng các loại: dây mạng internet, dây điện thoại;

 Đồng đỏ, đồng nguyên chất;

 Đồng dây điện Cadivi, taiwan..;

 Thu mua phế liệu đồng các loại: dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;…..

Thu mua phế liệu đồng thanh

 Đồng vàng/ đồng thau

 Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng…..

 Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp;

 Mua ống đồng máy lạnh, đồng thiết bị sản xuất, đồng trong máy móc..

Mua đồng phế liệu motor cũ, mua dây đồng cáp điện, mua đồng tấm thanh lý, mua dây đồng thanh lý………

  • Những loại phế liệu đồng thu mua với giá cao

Phế liệu đồng chính là những đồ vật được làm bằng vật liệu đồng trong quá trình sử dụng, hoặc thi công xây dựng bị hỏng hoặc không còn sử dụng.

Phế liệu đồng cũng gồm nhiều loại. Phế liệu được thu mua với giá cao nhất là đồng cáp. Tiếp đến là đồng cục. Đồng từ lõi điện sinh hoạt hay đồng chứa tạp chất hoặc bị oxi hóa thì mua với giá thất hơn.

C. THAM KHẢO BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

♦♦♦ Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất bảng giá các loại phế liệu ngay tại đây. Hãy thường xuyên truy cập website: phelieuhoanglinh.com để theo dõi bảng giá chi tiết các loại. Nắm bắt được giá thu mua phế liệu hiện nay. Phế liệu nào cao, loại nào đang giảm, loại nào đang tăng…

♦♦♦ Ngoài ra, bạn hay lưu số điện thoại này và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi cho Hoàng Linh để cấp nhật giá mới nhất, nhanh nhất, tiện nhất dù ở bất cứ đâu!.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG LINH

Địa chỉ: Đường số 18 phường Bình Tân TP.HCM

Hotline: 0939.004.286

Email: thumuaphelieuhoanglinh@gmail.com

Website: https://phelieuhoanglinh.com