THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG LINH ĐƯỢC ƯU TIÊN LỰA CHỌN KHẮP MIỀN NAM

Công ty thu mua phế liệu Hoàng Linh là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu và có uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các cá nhân và doanh nghiệp như sắt phế liệu, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu, giấy phế liệu, máy móc cũ, thanh lý nhà xưởng với giá cao.

Mở rộng thu mua phế liệu miền Nam, Phế Liệu Hoàng Linh hoạt động rộng khắp các khu vực: Long An, Thành phố Cần Thơ , Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau…

A. Lý do các nhà xưởng lớn miền Nam ưu tiên lựa chọn

  1. Niềm vui là công việc

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Hoàng Linh lâu đời và có kinh nghiệm trên 5 năm trong mảng phế liệu. Chúng tôi tự tin am hiểu về nhu cầu mua bán phế liệu miền Nam cũng như tái chế phế liệu trong thị trường hiện nay.

Cập nhật thông tin mới nhất trong thị trường mua bán phế liệu miền Nam cũng như những quy định về tái chế nguyên liệu theo pháp luật.

  1. Chuyên nghiệp là lựa chọn

Với nhiệm vụ mang đến cho khách hàng thông tin chính xác và cụ thể. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đảm bảo tiến độ từ khâu phân loại, định giá đến khi hoàn tất thu mua.

Chỉ cần bạn liên hệ qua Zalo hoặc tổng đài tư vấn: 0939.004.286, chúng tôi sẽ hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất và định giá cụ thể qua hình ảnh được gửi nhanh chóng.

  1. Tận tình là vốn liếng

Bạn chỉ cần liên hệ và ngỏ ý muốn hợp tác bán lại phế liệu cho chúng tôi. Công ty phế liệu Hoàng Linh sẽ cử nhân viên hỗ trợ xuống trực tiếp giúp bạn phân loại và giám định phế liệu để có được mức giá sát nhất với thực tế.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều giá thu mua phế liệu khác nhau vào tùy thời điểm và khu vực.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được mức giá thu mua tốt nhất, gần như ngang bằng với mức giá mà các nhà máy thu mua ở thời điểm đó. Vì các nhà máy thu mua phế liệu thường dùng để luyện phôi tái chế chứ không phải mua để bán lại.

  1. Hài lòng là lợi nhuận

Với đại lý phân phối khắp các khu vực miền Nam, dịch vụ vận chuyển phế liệu chuyên nghiệp sẽ tiện lợi cho quý khách hành về chi phí trong quá trình vận chuyển.

Đối với những nhà xưởng lớn, chúng tôi có đội ngũ máy móc tháo dỡ, thu gom và sắp xếp nhanh chóng chuyển đến nơi tập kết của công ty

Sau khi tiến hành thu mua phế liệu, chúng tôi hỗ trợ dọn dẹp kho bãi, đảm bảo không gian gọn gàng và sạch sẽ.

B. Quy trình thu mua phế liệu Hoàng Linh

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty thu mua phế liệu Hoàng Linh chúng tôi đã xây dựng quy trình mua phế liệu miền Nam nhanh chóng, tinh gọn mà vẫn đảm bảo tính khoa học.

Quy trình bao gồm 6 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin mạch điện tử phế liệu cần bán và các thông tin khác
  • Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán phế liệu điện tử một cách nhanh và đầy đủ nhất.
  • Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.
  • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua mạch điện tử thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu điện tử cho cả hai bên
  • Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu điện tử đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua mạch điện tử phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên Hoàng Linh thu mua phế liệu.

Quý khách đang có ý định thanh lý phế liệu xin hãy liên hệ ngay chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HOÀNG LINH

Điện thoại: 0939004286 , 0931342668

Email: thumuaphelieuhoanglinh@gmail.com

Website: phelieuhoanglinh.com