Thu mua phế liệu Inox giá tốt nhất hôm nay

Để nhận biết và định giá phế liệu Inox. Chúng tôi sẽ xác định về inox chất lượng và cũng như giá cả hiện tại. Vì thế chúng tôi Phế liệu Hoàng Linh khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng đội ngũ chúng tôi sẽ đến tận nơi và giám định sản phẩm trong ngày. Và gửi trực tiếp giá sản phẩm đến bạn một cách nhanh nhất.

Về các loại phế liệu Inox chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây:

  1. Thu mua inox 304: giá thu mua phế liệu inox 304 là cao nhất trong tất cả các loại phế liệu inox. Loại inox này là sắt có 18% crom và 10% niken nên độ sáng bóng cao, ít hoen rỉ, sạch, không lẫn tạp chất. Giá thành của inox 304 trên thị trường ở thời điểm hiện tại cũng khá cao.
  2. Thu mua inox 201: Giá thu mua phế liệu inox 201 thấp hơn so với giá thu mua inox 304. Loại inox này chứa 18% crom và 8% niken nên xét về độ sáng bóng, hoen rỉ, độ sạch thì đều kém so với inox 304. Giá thành các sản phẩm inox 201 trên thị trường cũng thấp hơn nhiều so với inox 304.
  3. Thu mua inox 430: Giá thu mua phế liệu inox 430 khá thấp do loại inox này có thành phần là sắt và 18% crom, hoàn toàn không có niken. Chính vì thế, inox 430 không sáng bóng, lẫn tạp chất khá nhiều, đồ bền thấp, dễ hoen rỉ, không an toàn như inox 304.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung để tham khảo, và giá thực tế sẽ giao động liên tục theo từng ngày, và nhiều lúc giá thực tế có thể cao hơn cả mức giá này.

thu mua phe lieu inox

Ở đâu thu mua phế liệu inox giá cao?

+ Liên hệ bán phế liệu inox với những công ty uy tín: Quả thực không điều gì an toàn và tốt hơn là làm ăn với những người có uy tín. Họ sẽ không ép giá người bán, có quy trình làm việc tốt, thu mua nhanh lẹ và thanh toán sòng phẳng. Tuy nhiên việc tìm được một công ty như thế quả thực không dễ dàng. Nếu quá hoang mang, không biết chọn công ty nào để được mức giá tốt nhất thì bạn có thể gọi điện thoại để liên hệ với công ty thu mua phế liệu giá cao.

+ Không qua trung gian: Thông thường, để cho nhanh chóng, nhiều người thường lựa chọn những người trung gian mua bán để giúp họ liên lạc với người bán. Việc này khiến công việc dễ dàng hơn, người bán đỡ mất công và mất thời gian hơn.

+ Hiểu rõ về chủng loại inox khi bán phế liệu inox: Có thể bạn không biết nhưng các loại inox rất khó để phân biệt. Vì vậy nên nếu bạn không hiểu rõ về chủng loại, không biết cách phân biệt các loại inox khác nhau thì rất dễ bị công ty thu mua lừa gạt về chủng loại inox phế liệu và trả tiền cho bạn ở mức giá thấp.

Về việc thu mua từ chúng tôi sẽ:

  1. Không ép giá đến khách hàng
  2. Tư vấn hỗ trợ nhanh nhất
  3. Với mức chiết khấu tốt nhất (cho người giới thiệu)

♦♦♦ Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất bảng giá các loại phế liệu ngay tại đây. Hãy thường xuyên truy cập website: phelieuhoanglinh.com để theo dõi bảng giá chi tiết các loại. Nắm bắt được giá thu mua phế liệu hiện nay. Phế liệu nào cao, loại nào đang giảm, loại nào đang tăng…

♦♦♦ Ngoài ra, bạn hay lưu số điện thoại này và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi cho Hoàng Linh để cấp nhật giá mới nhất, nhanh nhất, tiện nhất dù ở bất cứ đâu!.